Laptop cũ HCM

Mua bán Laptop cũ Q12 giá rẻ chỉ từ 1 đến 5 triệu bảo hành 3 tháng

Bạn đang cần tìm 1 chiếc Laptop cũ giá rẻ để sử dụng văn phòng và giải trí. Hãy liên hệ với chúng tôi, cửa hàng LaptopHCM sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn vài chiếc Laptop phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Chúng tôi chuyên bán laptop cũ Q12, tại địa chỉ : A7 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây Q12 TPHCM. Các bạn có thể vào trang chủ tìm xem có Laptop cũ nào phù hợp không. Nếu không có hãy gọi chúng tôi để giới thiệu vài mẫu khác mà chúng tôi chưa đăng lên web.

Tại sao chọn Laptop cũ Q12

Một lời khuyên chân thành đối với các bạn đi mua laptop cũ là nên tìm cửa hàng gần nhà. Còn mức độ uy tín của họ thế nào thì hãy giao dịch một lần rồi sẽ thấy. Các bạn mua gần nhà rất tiện lợi ở chổ nếu máy phát sinh lỗi thì mang lại cũng gần. Bạn cần cài phần mềm hoặc cài lại Windows thì cũng tiện. Bởi vậy nếu các bạn đang ở Q12 hoặc các khu vực lân cận như Gò Vấp, Hóc Môn, Tân Bình thì hãy đến với chúng tôi nhé.

bán laptop cũ Q12
Tiêu chí của LaptopHCM – Laptop cũ Q12

Rất nhiều dòng Laptop bạn có thể lựa chọn : Laptop cũ Dell, Laptop cũ Asus, Laptop cũ Acer, Laptop cũ Sony,…. Rất nhiều giá cho các bạn cân nhắc, từ Duo Core tầm hơn 1 triệu đến những máy Core I3, I5, I7 từ 3 triệu đồng. Máy bảo đảm nguyên zin chưa qua sửa main. Với chế độ bảo hành 3 tháng uy tín, nếu hàng dỏm thì chúng tôi không dám bảo hành lâu đâu.

LaptopHCM – Laptop cũ Q12 ở đâu?

Chúng tôi nằm trên đường Tô Ký, địa chỉ A7 Tô Ký phường Trung Mỹ Tây Q12. Vị trí đối diện chợ Tân Chánh Hiệp, bên hông chung cư Tô Ký. Ngay vị trí đen giao thông các bạn nhìn đường nào có bảng Khu Phố 6 đi vào tầm 50m là đến. Từ đường Quang Trung đi qua khỏi cầu vượt tầm 1Km, ngay đèn giao thông thứ 2. Xem bản đồ :

ban do LaptopHCM.com - Laptop cũ Q12
Bản đồ đi đến cửa hàng LaptopHCM – Laptop cũ Q12

Khi nào cần đến LaptopHCM – Laptop cũ Q12?

Bạn có thể tìm đến chúng tôi để tậu cho mình một chiếc Laptop ưng ý với số tiền phù hợp. Chế độ bảo hành và bảo trì cũng như chăm sóc khác hàng của chúng tôi như thế nào các bạn có thể đánh giá sau khi mua. Chúng tôi lấy uy tín làm tiêu chí để kinh doanh. Ngoài ra nếu các bạn cần các vấn đề khác như : nâng cấp, thay thế linh kiện, cài đặt, vệ sinh, … cũng hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và chăm sóc cho bạn

Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình một nơi uy tín để trao niềm tin. LaptopHCM – chuyên Laptop cũ Q12 với giá rẻ và uy tín sẽ không làm cho bạn phải thất vọng. Cám ơn sự quan tâm của các bạn.

Bấm để Gọi