Laptop cũ HCM

Laptop cũ Giá Rẻ Quận 12 chỉ từ 1 đến 3 Triệu

Bạn đang tìm một chiếc Laptop cũ Giá rẻ. Bạn đang tìm một nơi bán Laptop cũ Giá rẻ Quận 12 uy tín. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Laptop cũ Giá rẻ Quận 12 ở đâu?

Chúng tôi nằm trên đường Tô Ký, Tại A7, Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12. Vị trí đối diện chợ Tân Chánh Hiệp, bên hông chung cư Tô Ký. Ngay vị trí đen giao thông các bạn nhìn đường nào có bảng Khu Phố 6 đi vào tầm 50m rồi quẹo trái là đến. Từ đường Quang Trung đi qua khỏi cầu vượt tầm 1Km, ngay đèn giao thông thứ 2. Xem bản đồ :

Laptop cũ Giá Rẻ Quận 12
Bản đồ đi đến cửa hàng LaptopHCM – Laptop cũ Giá rẻ Quận 12

Đến với Laptop cũ giá rẻ Quận 12 bạn được gì ?

Chúng tôi luôn lựa chọn những chiếc Laptop cũ bán ra của mình là những dòng bền bỉ. Những chiếc Laptop hầu như chưa qua sửa chữa để cho khách hàng yên tâm. Chúng tôi bán laptop cũ giá rẻ hơn tất cả những nơi khác nhưng vẫn giữ vững chất lượng tốt. Chúng tôi bảo hành 3 tháng cho quý khách để đảm bảo máy chất lượng. Nếu máy lỗi hoặc không bền thì chúng tôi không dám bảo hành lâu thế đâu.

Các bạn được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu máy phát sinh lỗi. Các bạn được nâng cấp Ram, ổ cứng nhanh gọn lẹ theo nhu cầu của mình. Các bạn được cài Windows và phần mềm miễn phí suốt đời máy. Được hổ trợ vệ sinh máy với giá rẻ nhất sau này khi cần. Được đổi máy bù tiền khi nhu cầu các bạn cần máy cao hơn. Chúng tôi chuyên thu mua laptop cu giá cao trong khu vực TPHCM.

Đặc biệt là các bạn được sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình của tôi, chủ cửa hàng. Hãy đến một lần để cảm nhận sự khác biệt giữa tôi với tất cả những cửa hàng khác. Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu các bạn, đáp ứng nhu cầu về phần mềm và phần cứng để sao cho các bạn dùng máy cảm thấy thoải mái nhất.

Các dòng Laptop cũ Giá rẻ Quận 12

Chúng tôi có rất nhiều máy và nhiều thương hiệu khác nhau cho các bạn lựa chọn. Tùy theo độ tuổi máy và nhan sắc của chúng mà giá cả dao động có thể từ 1 triệu đến 3 triệu. Những máy này dùng cho học sinh sinh viên hoặc dân văn phòng. Sử dụng Word Excel và giải trí đa phương tiện nhẹ. Nếu có nhu cầu dùng đồ họa, chơi game hoặc máy cấu hình mạnh, chúng tôi vẫn có để đáp ứng. Giá máy chỉ bằng khoảng phân nửa so với các bạn đi mua máy mới.

Nếu có nhu cầu tậu một chiếc Laptop cũ Giá Rẻ Quận 12 thì hãy liên lạc với chúng tôi nhé. Các bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm Laptop cũ tại trang chủ của chúng tôi – Laptop cũ Q12.

Bấm để Gọi